Thiết kế nội thất trọn gói

Không phải tự nhiên mà dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói ngày càng được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Những ưu điểm của dịch vụ này làm chủ nhà thích thú và hài lòng. Vậy lợi ích mà nó đem lại như thế nào chúng ta cùng Radar Architecture tìm hiểu ngay nhé!

Thiết kế nội thất trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế nội thất từ A đến Z

Thiết kế nội thất trọn gói là dịch vụ thiết kế nhà cửa được ưa chuộng hiện nay.  Dịch vụ trọn gói bao gồm hai phần là thiết kế và thi công nhà cửa. Nói cách khác là dịch vụ này phục vụ từ A đến Z các bước trong xây dựng nhà cửa. Tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh cho bạn.

Thiết kế nội thất trọn gói ra đời nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất từ việc lên thiết kế bản vẽ, đưa hình ảnh lên 3D, chọn nguyên liệu và thi công, hoàn thiệt công trình. Chủ nhà sẽ yên tâm hơn khi tất cả mọi thứ đã được các kiến trúc sư đảm nhận và hoàn thành một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ trọn gói này giúp bạn tránh được một số rủi ro khi dùng các dịch vụ lẻ. Khi thuê từng dịch vụ lẻ, có thể sẽ xảy ra trường hợp bản thiết kế và thi công không giống nhau, do người thi công không hiểu ý của người lên bản vẽ.

Trong khi đó, với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, một nhóm kiến trúc sư sẽ đảm nhận công việc từ đầu đến cuối nên người ta sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc cũng như bản thiết kế của mình. Thi công và thiết kế luôn liên quan đến nhau, do đó, việc sử dụng dịch vụ trọn gói tối ưu hơn nhiều. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Bởi bạn chỉ cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công duy nhất để đảm nhận công trình, không cần phải tìm nhiều đơn vị khác nhau như dịch vụ lẻ.

Xem thêm: DỰ ÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ 

Quá trình thiết kế nội thất trọn gói

Đơn vị thi công chịu trách nhiệm hoàn thành công trình

Quá trình thiết kế nội thất trọn gói nhà cửa sẽ do bên đơn vị thi công thực hiện, họ sẽ giám sát công trình và chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan. Chủ nhà chỉ cần kiểm tra và theo dõi chất lượng, phối hợp cùng bên thiết kế để điều chỉnh lại cho phù hợp hơn nếu cần.

Kiểm tra và khảo sát mặt bằng

Kiểm tra và khảo sát mặt bằng là việc rất quan trọng trước khi bắt đầu thiết kế và xây dựng công trình. Qua khảo sát, kiến trúc sư sẽ có hướng đi phù hợp cho căn nhà, tránh được các rủi ro về kết cấu đường sá và các vấn đề về phong thủy.  

Ở giai đoạn này, bên thiết kế sẽ ngồi lại bàn bạc với chủ nhà và lên ý tưởng cho căn hộ về màu sắc, kiểu dáng, phong cách,… Đội ngũ sẽ tiến hành đo đạc và tính toán diện tích cho căn nhà, cách bố trí các phòng ăn, phòng ngủ, lối đi sao cho hợp lý nhất.

Hoàn thành bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D giúp chủ nhà có cái nhìn chân thực nhất về ngôi nhà tương lai của mình. Đây là bản thiết kế về tổng quan của ngôi nhà, cách sắp xếp đồ đạc và màu sắc của từng căn phòng. Nếu không có vấn đề gì thì sau bước này, bên thi công sẽ bắt tay vào thi công nhà cửa.

Thi công nội thất theo bản vẽ thiết kế

Ở bước này, các kiến trúc sư cần lưu ý bởi có thể sẽ có những vấn đề phát sinh, do đó, cần có sự thỏa hiệp giữ bên thi công và chủ nhà để công trình diễn ra trơn tru hơn. Chủ nhà cũng nên giám sát và kiểm tra công trình thường xuyên hơn để tránh những sai sót ảnh hưởng đến cả hai bên.

Hai công đoạn chính trong hạng mục thi công công trình là thiết kế phần thô và trang trí nội thất. Do đó, nên phối hợp nhịp nhàng và khéo léo 2 giai đoạn để tạo nên một công trình ưng ý và hoàn hảo nhất.

Hoàn thiện, vệ sinh và bàn giao công trình

Sau khi thi công xong, đội ngũ sẽ vệ sinh cơ bản trước khi bàn giao lại cho chủ nhà. Chủ nhà sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán cho bên thi công.

 Thiết kế nội thất trọn gói ở đâu?

Radar Architecture là công ty uy tính trong lĩnh vực thiết kế nội thất

RADAR ARCHITECTURE là công ty chuyên Thiết kế nội thất trọn gói ở TP.HCM. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong việc thiết kế và thi công nội thất. Công ty đã thiết kế nhiều công trình và đem đến sự tin tưởng cho mỗi chủ nhà. Đồng thời cũng nhận được sự công nhận và yêu thích của mọi người qua mỗi công trình. Do đó, chúng tôi tự tin răng mình sẽ mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo nhất.

Menu