CT TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG  RADAR ARCHITECTURE 

( RADAR ARCHITECTURE CO.,LTD)

 

Điện Thoại: 0987 493 593  ( Kts. TRIDO)   Hotline: 09 69 89 79 86 ( Ms.Ánh)

Email: info@radararchitecture.com

Địa Chỉ: 68/69 TA 20, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

 

 

Tại Sao Bạn Lại Chọn Radar Architecture ?

 

Radar Architecture có kinh nghiệm trong ngành kiến trúc - nội thất - xây dựng, chúng tôi là một công ty uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Radar Architecture luôn lấy con người làm yếu tố cốt lõi về nhân tâm và tri thức, mọi thứ xoay vần, kết hợp sống chung với thiên nhiên, sử dụng những vật liệu hiện đại thân thiện với môi trường.Với phong cách thiết kế hiện đại, bố trí nội thất thông minh, và kết hợp kiến trúc xanh mà không làm ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên, qua đó nâng cao yếu tố thẩm mỹ trong từng tác phẩm.

Radar Architecture luôn chỉnh chu, chú trọng ngay từng những bước đầu tiên từ khảo sát, lên ý tưởng, tư duy phát triển concept đến thực tế sử dụng.Những dự án của chúng tôi luôn kết hợp hai yếu tố là nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng phù hợp với từng yếu tố con người sống trong không gian đó, có sự đan xen giữa hiện đại và truyền thống.

Radar Architecture có đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn cao, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo tiếp thu những công nghệ mới, không ngừng cố gắn, nổ lực trao dồi kĩ năng thiết kế góp phần xây dựng những công trình đẹp.Góp phần tạo nên bản sắc cho nền kiến trúc Việt Nam nói riêng và cho cuộc sống phồn thịnh của Việt Nam nói chung.

 

Radar Architecture chỉ sử dụng địa chỉ info@radararchitecture.com để liên hệ với khách hàng. Mọi địa chỉ khác điều không hợp lệ và không thuộc sự quản lý và điều hành của chúng tôi.

Mọi hình ảnh dự án điều thuộc bản quyền của Radar Architecture. Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy hình ảnh. CẢM ƠN!

Menu