Tin tức

28/05/2022 14:55
Với quỹ đất hạn hẹp và giá đất tăng cao ở các thành phố lớn. Xu hướng mua chung cư ở các thành phố lớn là nhu cầu thiết yếu của nhiều bạn trẻ và gia đình hiện đại. Tuy nhiên, dù bạn ở đâu thì thiết kế thi công nội thất nhà ở vẫn là điều cực kỳ quan trọng. Đặc điểm của căn hộ chung cư là không gian không được quá rộng rãi thì càng nên chú trọng đến thiết kế nội thất.
 ĐỌC THÊM
28/05/2022 14:35
Decor nội thất chung cư đẹp cần có sự dung hòa cả về yếu tố không gian và yếu tố thiết kế nội thất. Xu hướng người trẻ ở lại thành phố lớn làm việc đông dẫn đến số bạn trẻ có nhu cầu mua chung cư tăng cao. Ngoài việc chọn mua chung cư, việc lựa chọn thiết kế nội thất chung cư sao cho hiện đại - sang trọng cũng rất được chú trọng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế nội thất chung cư cho ngôi nhà của mình. Thì bài viết này là dành cho bạn.
 ĐỌC THÊM
28/05/2022 00:23
Tối giản trong nội thất là phong cách mà rất nhiều gia đình đang hướng đến. Thay vì sử dụng nhiều vật dụng chỉ có một chức năng thì chúng ta thường có xu hướng ưu tiên những đồ dùng được tích hợp nhiều chức năng. Chính vì vậy, mà chúng ta có thể nói phong cách thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tối giản là lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình.
 ĐỌC THÊM

Menu